• Biệt thự TT7A-1 Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • (+84) 345 092 239
Setup showroom tiêu chuẩn dùng chung

Dịch vụ ,

Setup showroom tiêu chuẩn dùng chung

Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm thật về giá trị của sản phẩm. Đó chính là nơi khách hàng ra quyết định mua hàng tốt nhất, mang lại nguồn khách hàng thường xuyên cho mỗi doanh nghiệp cho dù doanh nghiệp của bạn kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì thì cũng không thể thiếu đi showroom ấy.

Thực tế, để mỗi doanh nghiệp xây dựng được showroom của riêng mình cần tiêu tốn hàng tỷ đồng chi phí cho mặt bằng, thiết kế, trang bị nội thất, tuyển dụng, huấn luyện, xây dựng quy trình bán hàng tại showroom.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có được showroom tiêu chuẩn của riêng mình hay showroom đầu tư chung để tiết kiệm đến 70% chi phí, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng showroom dùng chung với các tiêu chuẩn sau:
 
1. Số lượng doanh nghiệp: 20-50 doanh nghiệp.
 
2. Độ quân bán hàng tại showroom: Tuyển dụng, huấn luyện để mỗi nhân sự đều có năng lực chắc chắn bán được hàng đảm bảo doanh số theo mục tiêu của mỗi doanh nghiệp.
 
3. Huấn luyện nền tảng chung để mỗi nhân sự có tư duy, bản lĩnh và nhân cách luôn coi khách hàng như người thân.
 
4. Xây dựng quy trình 4 hệ thống bán hàng tại showroom:
  • Hệ thống tạo khách hàng mới
  • Hệ thống khách hàng mua nhiều hơn
  • Hệ thống khách hàng quay trở lại
  • Hệ thống khách hàng quay lại với khách hàng mới
5. Setup cơ sở hạ tầng showroom: nội thất, trang thiết bị máy móc
 
6. Trang bị công nghệ ERP, CRM, Contact Center 
 
7. Chuyển giao quản lý vận hành cho doanh nghiệp.Các doanh nghiệp có thể đầu tư riêng hoặc nhiều doanh nghiệp có cùng mục tiêu khách hàng nhưng khác sản phẩm dịch vụ có thể cùng đâu tư showroom dùng chung để giảm chi phí đến tối thiểu 70% so với đầu tư một mình.
  • Chia sẻ:

Dịch vụ liên quan

Lựa chọn đối tác uy tín cho doanh nghiệp - tập đoàn

Lựa chọn đối tác uy tín cho doanh nghiệp - tập đoàn

Dịch vụ ,

Lựa chọn đối tác kinh doanh là một trong những bước quan trọng nhất để bạn định hướng và thúc đẩy mở rộng thị trường, quy mô doanh nghiệp. Khi…
Xem Thêm
Xây dựng phòng kinh doanh chung

Xây dựng phòng kinh doanh chung

Dịch vụ ,

Phòng kinh doanh đầu tư chung cho các doanh nghiệp có cùng mục tiêu khách hàng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm công sức - thời gian - chi…
Xem Thêm